Những lưu ý cần biết về giá máy điện thoại Nokia 8800 cũ

Mua điện thoại cũ là phương án nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp mà chi phí lại có hạn. Thế nhưng câu chuyện làm sao để có máy đẹp giá rẻ chưa bao giờ đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý về giá máy điện thoại Nokia 8800 cũ.

Giá máy điện thoại Nokia 8800 cũ – đa dạng tùy từng dòng điện thoại

Đây là sản phẩm thuộc phân khúc điện thoại cao cấp nên giá máy điện thoại Nokia 8800 cũ không rẻ. Tuy nhiên, Nokia 8800 có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng lại có tính năng, đặc điểm và câu chuyện riêng mình nên giá thành theo đó cũng sẽ khác biệt và thường dao động từ 5 triệu đến hàng chục triệu đồng.

Như với dòng điện thoại Nokia vàng hồng, giá có thể từ 17 triệu (Nokia vàng hồng nâu gold) đến hơn 30 triệu (Nokia vàng hồng da trắng đính đá). Hay dòng điện thoại nokia 8800 arte lại được chia thành 8800A và 8800E. Trong đó, giá điện thoại Nokia 8800 sapphire arte theo dòng A có giá khoảng 9 triệu đồng trong khi dòng E giá trị có thể tăng lên gấp đôi khoảng 18 triệu đồng.

_DSC1568

Vì thế tìm hiểu về các dòng của Nokia 8800 là điều bạn nên cân nhắc khi tìm mua điện thoại Nokia 8800 cũ.


Chọn giá máy điện thoại Nokia 8800 cũ – chọn một cái tôi để thể hiện

Lý do của sự chênh lệch của giá máy điện thoại Nokia 8800 cũ là vì mỗi dòng điện thoại được thiết kế riêng biệt, không chỉ hình dáng bên ngoài mà cả tính năng bên trong. Ẩn sau đó là câu chuyện riêng nhằm thể hiện đẳng cấp và cái tôi của người sở hữu.

Ví dụ nếu Nokia 8800 Arte mang đến sự thanh lịch, đẳng cấp thì dòng Anakin lại là thiết kế tối giản, hiện đại, tinh tế; dòng Nokia 8800 Gold là vẻ quyền quý, cao sang thì Sirocco thể hiện sự bí ẩn, mạnh mẽ hay dòng Nokia 8800 vàng hồng với đẳng cấp sang trọng đã thành thương hiệu.

Vì thế, trước khi tìm hiểu giá, hãy tìm hiểu trước về từng dòng điện thoại để tìm ra dòng phù hợp nhất với bản thân mình, kể câu chuyện của riêng mình.  

DSC_8440

Tìm nhà phân phối uy tín

Nếu chỉ cần gõ từ khóa tìm kiến trên google thì có đến hàng nghìn kết quả với những mức giá khác nhau khiến người dùng “hoa mắt”, khó mà nhận biết đâu là hàng chất lượng thực sự hay hàng giả hàng nhái. Tuy nhiên vì là sản phẩm cao cấp nên dù giá máy điện thoại Nokia 8800 cũ có thế nào thì cũng vẫn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Đây vô tình trở thành cơ hội để những kẻ xấu lợi dụng để trục lợi. Vì thế bạn cần tìm đến những địa chỉ phân phối chính hãng, uy tín.

Cuong.vn tự tin là địa chỉ phân phối điện thoại Nokia 8800 chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chính tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho mình những chiếc điện thoại Nokia 8800 chính hãng nguyên bản chất lượng và hoàn toàn được đảm bảo bằng 9 năm kinh doanh dòng điện thoại này. Ngoài sản phẩm chính hãng, Cuong.vn còn tặng kèm gói bảo hành lên 24 tháng.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được chiếc điện thoại đẳng cấp mà không cửa hàng nào có được.

>>> Xem ngay: Chiếc điện thoại Nokia 8800 Gold Arte đắt giá

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cửa sổ này sẽ tự đóng sau 20 s